โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรกองคลังร่วมพิธีน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ตุลาคม 2559 โดย อโณทัย วิชัยสืบ จำนวนผู้เข้าชม 679 คน

วันที่ 19 ตุลาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดพิธีน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร โดยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาได้รวมใจร่วมแปลอักษรรูปหัวใจบรรจุหมายเลขเก้า